Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227

Tất cả tin tức

Mẹo Nhà Bếp

Hướng dẫn mài dao đúng cách

Khi dao cùn bạn đừng vội bỏ đi mua dao mới, mài dao đúng kỹ thuật bằng đồ mài của ZWILLING sẽ giúp dao của...

Mẹo Nhà Bếp

Vệ sinh & bảo quản dao Zwilling đúng cách

Khách hàng mua sản phẩm dao Zwilling ngoài việc dùng để cắt thái thực phẩm trên bề mặt thớt. Việc vệ sinh trong máy rửa chén và...

Mẹo Nhà Bếp

Hướng dẫn mài dao

Qua kính hiển vi, bạn sẽ thấy rằng lưỡi dao được tạo thành từ hàng nghìn răng cưa. Qua nhiều lần sử dụng, các răng...

Review Thương Hiệu

Khám phá Top 7 con dao Nhật Nakiri giá tốt

Trong bài viết này, Một Căn Bếp sẽ đồng hành cùng bạn khám phá top 7 con dao Nhật Nakiri, đến từ những thương hiệu nổi...

Review Thương Hiệu

Công nghệ rèn tạo nên ưu thế của dòng dao Đức thương hiệu Zwilling

ZWILLING nổi tiếng với nhiều dòng dao cao cấp, mang vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo. Không chỉ vậy còn rất đa dạng về...

Bạn Hỏi Bếp Nghe

Tìm mua mẫu dao chặt thịt Zwilling chính hãng ở đâu?

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một con dao vừa đủ nặng và chắc để chặt xương gia cầm, chặt thịt? Tham khảo ngay mẫu...

Review Thương Hiệu

Dòng dao Miyabi – Zwilling chất lượng làm nên đẳng cấp

MỤC LỤC: Thiết kế độc đáo và thân thiện với người dùng. Công nghệ độc quyền. Chắt lọc từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Đa dạng hoá phong cách. Phát...

Review Sản Phẩm

Phụ kiện bào gọt rau củ đa năng siêu nhanh

MỤC LỤC: Dụng cụ bào đa năng của ZWILLING Dụng cụ bào đa năng MASTRAD Dụng cụ bào đa năng BENRINER Thật tiện lợi hơn rất nhiều với các...