Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Khi dao cùn bạn đừng vội bỏ đi mua dao mới, mài dao đúng kỹ thuật bằng đồ mài của ZWILLING sẽ giúp dao của...
Khách hàng mua sản phẩm dao Zwilling ngoài việc dùng để cắt thái thực phẩm trên bề mặt thớt. Việc vệ sinh trong máy rửa chén và...
Qua kính hiển vi, bạn sẽ thấy rằng lưỡi dao được tạo thành từ hàng nghìn răng cưa. Qua nhiều lần sử dụng, các răng...
Trong bài viết này, Một Căn Bếp sẽ đồng hành cùng bạn khám phá top 7 con dao Nhật Nakiri, đến từ những thương hiệu nổi...
ZWILLING nổi tiếng với nhiều dòng dao cao cấp, mang vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo. Không chỉ vậy còn rất đa dạng về...
Bạn đang đau đầu tìm kiếm một con dao vừa đủ nặng và chắc để chặt xương gia cầm, chặt thịt? Tham khảo ngay mẫu...
MỤC LỤC: Thiết kế độc đáo và thân thiện với người dùng. Công nghệ độc quyền. Chắt lọc từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Đa dạng hoá phong cách. Phát...
MỤC LỤC: Dụng cụ bào đa năng của ZWILLING Dụng cụ bào đa năng MASTRAD Dụng cụ bào đa năng BENRINER Thật tiện lợi hơn rất nhiều với các...