Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227

Tất cả tin tức

Mẹo Nhà Bếp

Bí quyết bảo quản gia vị trong bếp đúng cách

Gia vị là một thành phần vô cùng quan trọng để chế biến món ăn và luôn có sẵn trong mỗi gia đình. Quen thuộc...

Mẹo Nhà Bếp

Những lưu ý an toàn khi sử dụng nồi áp suất ZWILLING Ecoquick

Nồi áp suất ZWILLING EcoQuick được biết đến là một công cụ nhà bếp vô cùng đắc lực cho chị em nội trợ món ăn...

Mẹo Nhà Bếp

Hướng dẫn mài dao đúng cách

Khi dao cùn bạn đừng vội bỏ đi mua dao mới, mài dao đúng kỹ thuật bằng đồ mài của ZWILLING sẽ giúp dao của...

Mẹo Nhà Bếp

Lựa chọn loại muối phù hợp để sử dụng trong nấu ăn

MỤC LỤC: Muối Iot Muối Kosher Muối biển Muối Himalaya Muối không đơn thuần chỉ là muối ăn nữa mà còn được coi là sản phẩm bổ trợ cho sức...

Mẹo Nhà Bếp

10 mẹo vặt nhà bếp hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian vào bếp

Vào bếp thường xuyên nhưng chưa biết được 10 mẹo vặt dưới đây là thiếu xót lớn đó cả nhà. Lưu ngay những mẹo nhà...

Mẹo Nhà Bếp

Cách sử dụng & bảo quản để chảo chống dính bền bỉ hơn

Một người nội trợ thông minh hay đầu bếp chuyên nghiệp sẽ luôn đòi hỏi cực cao đối với các dụng cụ bếp chuyên dụng,...

Mẹo Nhà Bếp

Cách sử dụng và bảo quản nồi gang tráng men

Bên cạnh ưu điểm sạch, đẹp về hình thức, chất liệu gang tráng men còn được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người...

Mẹo Nhà Bếp

Cách chọn ly pha lê để thưởng thức các loại rượu yêu thích

Chọn ly là nguyên tắc đầu tiên để thưởng thức hương vị rượu một cách trọn vẹn và sành điệu nhất. Cách chọn ly pha...