Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227
Một Căn Bếp - Trang tin bếp
Review Thương Hiệu

Dòng dao Miyabi – Zwilling chất lượng làm nên đẳng cấp

MỤC LỤC:

Thiết kế độc đáo và thân thiện với người dùng.

Công nghệ độc quyền.

Chắt lọc từ khâu lựa chọn nguyên liệu.

Đa dạng hoá phong cách.

Phát triển song hành với an sinh xã hội.

Nhắc đến nước Đức, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng cỗ xe tăng bền bỉ, dẻo dai. Với rất nhiều những thương hiệu dao kéo có bề dày lịch sử gần 300 năm, không thể không nhắc đến thương hiệu ZWILLING lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

ZWILLING là thương hiệu sở hữu nhiều dòng dao kéo uy tín nhất, trong đó phải kể đến như TWIN SHARP, TWIN Collection Chesse, TWIN Collection Knives, TWIN Cermax Knife...

>>> Xem ngay các sản phẩm dao, kéo của thương hiệu ZWILLING tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/zwilling-dao-keo.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Mỗi dòng dao ZWILLING có thiết kế đặc trưng nổi bật và Ergonomic thân thiện với người sử dụng và an toàn trong từng động tác. Ergonomic giúp người sử dụng sản phẩm một cách thoải mái hơn, thân thiện hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Dao ZWILLING sử dụng thép công thức đặc biệt có độ cứng HRC khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dao ZWILLING đều sử dụng 2 công nghệ độc quyền: rèn dao nguyên khối và trui lạnh lưỡi dao.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Công nghệ rèn dao nguyên khối từ 1 tấm thép duy nhất SIGMA FORGE® kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực. Giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.

Công nghệ trui lạnh lưỡi dao FRIODUR của ZWILLING trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt. Nhờ vậy mà những lưỡi dao ZWILLING có độ cứng tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn vượt trội.

(*) 4 quy trình xử lý nhiệt của công nghệ FRIODUR®:

B1: Thép được nung tới hơn 1.000 độ C.

B2: Làm lạnh nhanh xuống dưới 800 độ C rồi từ từ để về nhiệt độ phòng. => Giúp cân bằng độ cứng và độ dẻo, từ đó giúp thép trở nên lý tưởng cho việc sản xuất dao kéo.

B3: Đông lạnh ở nhiệt độ -70 độ C. => Làm tăng độ cứng, chống sự mài hòn và giúp tối ưu cấu trúc của thép.

B4: Trui lạnh lần 2 ở dưới 25 độ C. => Giúp cân đối cấu trúc phân tử, giảm áp lực và làm cho độ đàn hồi của thép được ổn định, đảm bảo an toàn khi sử dụng và ngăn ngừa lưỡi dao bị gãy.

Trong quy trình sản xuất dao, ZWILLING phải trải qua ít nhất hơn 100 giai đoạn thủ công do những người thợ thực hiện bằng tay. Ví dụ như điều chỉnh độ cong của lưỡi dao sau khi nung nhiệt, mài dao, đánh bóng lưỡi dao...

Điều tuyệt vời nhất của ZWILLING là dù đặt rất nhiều nhà máy trên thế giới nhưng hãng chỉ có một tiêu chuẩn lựa chọn đầu vào duy nhất. Đó là nguyên liệu cao cấp, không chứa tạp chất hóa học và phải đạt chuẩn qua khảo sát đội ngũ kĩ thuật của ZWILLING.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Nguyên liệu sử dụng cho một con dao ZWILLING là thép không gỉ công thức đặc biệt. Thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm, nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Còn với thép không gỉ công thức đặc biệt là thép không gỉ có sự tham gia niken và cacbon. Từ đó, giúp thép có được độ cứng, độ chống ăn mòn và độ ổn định cao hơn so với thép không gỉ thông thường. Loại thép không gỉ công thức đặc biệt được ThysenKrupp sản xuất độc quyền cho ZWILLING.

Bên cạnh thép không gỉ công thức đặc biệt, ZWILLING còn sử dụng 2 loại thép khác gồm:

  • Cronidur 30 - loại thép được sử dụng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ, có độ cứng 60 HRc, khả năng chống ăn mòn rất cao (gấp 100 lần so với thép tiêu chuẩn).
  • MC66 - loại bột thép có độ cứng rất cao (66 HRc).

Dao nói riêng và sản phẩm ZWILLING nói chung được kế thừa và phát huy những tinh hoa ẩm thực của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Từ đó tạo nên những dòng sản phẩm nhà bếp phù hợp với mọi phong cách nấu ăn, văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Đối với phong cách ẩm thực phương Đông, ZWILLING sản xuất riêng biệt dòng dao Santoku. Còn với phong cách ẩm thực phương Tây, ZWILLING lại sản xuất dòng dao Chef. Và một trong những sự thay đổi lớn nhất về văn hóa ẩm thực chính là sự sáp nhập thương hiệu dao Miyabi (Nhật Bản) và ZWILLING. Để cho ra thị trường những dòng dao Đức mang thương hiệu Nhật Bản độc đáo, chất lượng và tinh tế nhất!

Ở nhiều nước, ZWILLING đã giúp cải thiện cuộc sống của những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, thông qua các lớp học nghề để họ tự tin hòa nhập vào cuộc sống xã hội. Bên cạnh đó, ZWILLING còn hỗ trợ chương trình giáo dục, đào tạo và hội nhập toàn cầu cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn bị khuyết tật.

MỘT CĂN BẾP

 

Review Thương Hiệu

Dòng dao Miyabi – Zwilling chất lượng làm nên đẳng cấp

MỤC LỤC:

Thiết kế độc đáo và thân thiện với người dùng.

Công nghệ độc quyền.

Chắt lọc từ khâu lựa chọn nguyên liệu.

Đa dạng hoá phong cách.

Phát triển song hành với an sinh xã hội.

Nhắc đến nước Đức, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng cỗ xe tăng bền bỉ, dẻo dai. Với rất nhiều những thương hiệu dao kéo có bề dày lịch sử gần 300 năm, không thể không nhắc đến thương hiệu ZWILLING lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

ZWILLING là thương hiệu sở hữu nhiều dòng dao kéo uy tín nhất, trong đó phải kể đến như TWIN SHARP, TWIN Collection Chesse, TWIN Collection Knives, TWIN Cermax Knife...

>>> Xem ngay các sản phẩm dao, kéo của thương hiệu ZWILLING tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/zwilling-dao-keo.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Mỗi dòng dao ZWILLING có thiết kế đặc trưng nổi bật và Ergonomic thân thiện với người sử dụng và an toàn trong từng động tác. Ergonomic giúp người sử dụng sản phẩm một cách thoải mái hơn, thân thiện hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Dao ZWILLING sử dụng thép công thức đặc biệt có độ cứng HRC khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dao ZWILLING đều sử dụng 2 công nghệ độc quyền: rèn dao nguyên khối và trui lạnh lưỡi dao.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Công nghệ rèn dao nguyên khối từ 1 tấm thép duy nhất SIGMA FORGE® kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực. Giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.

Công nghệ trui lạnh lưỡi dao FRIODUR của ZWILLING trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt. Nhờ vậy mà những lưỡi dao ZWILLING có độ cứng tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn vượt trội.

(*) 4 quy trình xử lý nhiệt của công nghệ FRIODUR®:

B1: Thép được nung tới hơn 1.000 độ C.

B2: Làm lạnh nhanh xuống dưới 800 độ C rồi từ từ để về nhiệt độ phòng. => Giúp cân bằng độ cứng và độ dẻo, từ đó giúp thép trở nên lý tưởng cho việc sản xuất dao kéo.

B3: Đông lạnh ở nhiệt độ -70 độ C. => Làm tăng độ cứng, chống sự mài hòn và giúp tối ưu cấu trúc của thép.

B4: Trui lạnh lần 2 ở dưới 25 độ C. => Giúp cân đối cấu trúc phân tử, giảm áp lực và làm cho độ đàn hồi của thép được ổn định, đảm bảo an toàn khi sử dụng và ngăn ngừa lưỡi dao bị gãy.

Trong quy trình sản xuất dao, ZWILLING phải trải qua ít nhất hơn 100 giai đoạn thủ công do những người thợ thực hiện bằng tay. Ví dụ như điều chỉnh độ cong của lưỡi dao sau khi nung nhiệt, mài dao, đánh bóng lưỡi dao...

Điều tuyệt vời nhất của ZWILLING là dù đặt rất nhiều nhà máy trên thế giới nhưng hãng chỉ có một tiêu chuẩn lựa chọn đầu vào duy nhất. Đó là nguyên liệu cao cấp, không chứa tạp chất hóa học và phải đạt chuẩn qua khảo sát đội ngũ kĩ thuật của ZWILLING.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Nguyên liệu sử dụng cho một con dao ZWILLING là thép không gỉ công thức đặc biệt. Thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm, nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Còn với thép không gỉ công thức đặc biệt là thép không gỉ có sự tham gia niken và cacbon. Từ đó, giúp thép có được độ cứng, độ chống ăn mòn và độ ổn định cao hơn so với thép không gỉ thông thường. Loại thép không gỉ công thức đặc biệt được ThysenKrupp sản xuất độc quyền cho ZWILLING.

Bên cạnh thép không gỉ công thức đặc biệt, ZWILLING còn sử dụng 2 loại thép khác gồm:

  • Cronidur 30 - loại thép được sử dụng trong kỹ thuật hàng không vũ trụ, có độ cứng 60 HRc, khả năng chống ăn mòn rất cao (gấp 100 lần so với thép tiêu chuẩn).
  • MC66 - loại bột thép có độ cứng rất cao (66 HRc).

Dao nói riêng và sản phẩm ZWILLING nói chung được kế thừa và phát huy những tinh hoa ẩm thực của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Từ đó tạo nên những dòng sản phẩm nhà bếp phù hợp với mọi phong cách nấu ăn, văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới.

DÒNG DAO MIYABI – ZWILLING CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Đối với phong cách ẩm thực phương Đông, ZWILLING sản xuất riêng biệt dòng dao Santoku. Còn với phong cách ẩm thực phương Tây, ZWILLING lại sản xuất dòng dao Chef. Và một trong những sự thay đổi lớn nhất về văn hóa ẩm thực chính là sự sáp nhập thương hiệu dao Miyabi (Nhật Bản) và ZWILLING. Để cho ra thị trường những dòng dao Đức mang thương hiệu Nhật Bản độc đáo, chất lượng và tinh tế nhất!

Ở nhiều nước, ZWILLING đã giúp cải thiện cuộc sống của những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, thông qua các lớp học nghề để họ tự tin hòa nhập vào cuộc sống xã hội. Bên cạnh đó, ZWILLING còn hỗ trợ chương trình giáo dục, đào tạo và hội nhập toàn cầu cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn bị khuyết tật.

MỘT CĂN BẾP