Lươn nướng Nhật Bản
Một chút biến tấu với món lươn nướng Nhật Bản tẩm nước sốt ngọt (Kabayaki) là cách giải nhiệt tuyệt vời của người Nhật Bản ngày hè oi nóng.
Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng rất cao, gồm nhiều loại vitamin và chất khoáng quan trọng cho cơ thể.
Thịt lươn là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn quen thuộc của người Nhật. Như Kabayaki (lươn nướng tẩm sốt), Shirayaki (lươn nướng muối), Hitsumabushi (cơm lươn).
Người Nhật Bản thường thưởng thức món lươn nướng kèm với những món phụ có hương vị nhẹ nhàng. Giúp để cân bằng hương vị giữa món chính – món phụ.
Việc sử dụng chảo gang nướng Staub có vân sẽ giúp miếng lươn nướng trông hấp dẫn, không những vậy trong quá trình nướng.
Chảo gang Staub còn đặt trực tiếp lên bàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự ngon miệng của cả gia đình.
Hiện chảo gang nướng Staub có 3 màu để bạn lựa chọn: màu xám, màu đen và màu đỏ.
Tìm hiểu một số thông tin về chảo gang nướng Staub
Được thành lập từ năm 1974 bởi Francis Staub tại Pháp, Staub là thương hiệu được lựa chọn bởi các đầu bếp hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả Paul Bocuse. Sản phẩm của Staub đã được hàng triệu gia đình và nhà hàng danh tiếng tin dùng. Tất cả nhờ vào chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của dùng toàn thế giới, Staub nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều dòng dụng cụ nhà bếp khác nhau. Đặc biệt trong đó có chảo gang nướng Staub. Chảo gang nướng có tay cầm 2 bên chắc chắn, dễ cầm nắm và dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ phủ men màu độc quyền của Staub và có thể đặt trực tiếp lên bàn tiệc sau khi vừa nấu xong.
MỘT CĂN BẾP
Lươn nướng Nhật Bản
Một chút biến tấu với món lươn nướng Nhật Bản tẩm nước sốt ngọt (Kabayaki) là cách giải nhiệt tuyệt vời của người Nhật Bản ngày hè oi nóng.
Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng rất cao, gồm nhiều loại vitamin và chất khoáng quan trọng cho cơ thể.
Thịt lươn là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn quen thuộc của người Nhật. Như Kabayaki (lươn nướng tẩm sốt), Shirayaki (lươn nướng muối), Hitsumabushi (cơm lươn).
Người Nhật Bản thường thưởng thức món lươn nướng kèm với những món phụ có hương vị nhẹ nhàng. Giúp để cân bằng hương vị giữa món chính – món phụ.
Việc sử dụng chảo gang nướng Staub có vân sẽ giúp miếng lươn nướng trông hấp dẫn, không những vậy trong quá trình nướng.
Chảo gang Staub còn đặt trực tiếp lên bàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự ngon miệng của cả gia đình.
Hiện chảo gang nướng Staub có 3 màu để bạn lựa chọn: màu xám, màu đen và màu đỏ.
Tìm hiểu một số thông tin về chảo gang nướng Staub
Được thành lập từ năm 1974 bởi Francis Staub tại Pháp, Staub là thương hiệu được lựa chọn bởi các đầu bếp hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả Paul Bocuse. Sản phẩm của Staub đã được hàng triệu gia đình và nhà hàng danh tiếng tin dùng. Tất cả nhờ vào chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của dùng toàn thế giới, Staub nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều dòng dụng cụ nhà bếp khác nhau. Đặc biệt trong đó có chảo gang nướng Staub. Chảo gang nướng có tay cầm 2 bên chắc chắn, dễ cầm nắm và dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ phủ men màu độc quyền của Staub và có thể đặt trực tiếp lên bàn tiệc sau khi vừa nấu xong.
MỘT CĂN BẾP