Cách phân biệt các dòng dao Zwilling
Từ lâu, dòng dao ZWILLING đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Khai sinh năm 1731 tại Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm. Thương hiệu được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ. Tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm mang một nét rất riêng. Nhằm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người nội trợ cũng như các đầu bếp. Một Căn Bếp xin tóm tắt từng dòng sản phẩm của ZWILLING. Qúy khách hàng có thể lựa chọn.
MỤC LỤC: |
Cuộc cách mạng trong thế giới dao dành cho đầu bếp chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ đúc cán và lưỡi dao liền khối. Dòng Four Star tạo nên cuộc cách mạng trong thế giới dao cao cấp. Với thiết kế này, dao Four Star trở thành một trong những dòng dao phổ biến nhất hiện nay.
Độ bén như dao lam: Lưỡi dao Four Star được chế tạo bằng công nghệ cắt lazer. Công nghệ này đảm bảo mỗi chiếc dao Four Star khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, độ an toàn cho người được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách cán và lưỡi dao. Dao Four Star với thiết kế để ngăn tay không bị trượt khi sử dụng mang lại sự an toàn tuyệt đối.
Đa dạng với bộ sưu tập rất nhiều loại dao từ dao thái đến dao Santoku, dao chặt. Dòng Four Star trở thành dòng dao đa dạng và phổ biến nhất thế giới. Với Four Star, bạn luôn có thể tìm được một chiếc dao như ý.
Thiết kế đẹp, độc và lạ: Dòng dao Miyabi của ZWILLING đã tạo nên bước ngoặt so với các dòng sản phẩm khác. Đặc biệt, ở thiết kế độc đáo hiếm thấy. Bên cạnh đó, Miyabi cũng có đầy đủ các tính năng để làm hài lòng người sử dụng.
Độ bén cao: Khi nói đến độ sắc bén của dao, người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng Miyabi. Miyabi thực sự là một kiệt tác của việc sản xuất dao.
Đa dạng trong thiết kế, mười phân vẹn mười. Dòng dao ZWILLING Miyabi rất đa dạng về mẫu mã, mỗi chiếc dao có thiết kế chuyên biệt. Điểm khác nhau dễ nhận biết của những chiếc dao này là cán dao sử dụng các chất liệu và thiết kế khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc ưng ý với dòng ZWILLING Miyabi.
Cải tiến, mang nét truyền thống và tỉ mỉ. Dòng dao ZWILLING Pro kết hợp hài hòa giữa thiết kế cải tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống.
Tay cầm tiện lợi, mang nét cổ điển: Cán dao ZWILLING Pro có thiết kế êm ái tối đa. Mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm có thể dùng lâu mà không bị tê hoặc đau tay. Thiết kế vẫn giữ nét cổ điển nhờ vào các nút kim loại được trang trí dọc theo cán dao.
Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn: Cán và lưỡi dao được thiết kế liền khối dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
Được tin dùng bởi các đầu bếp hàng đầu: Lưỡi và cán dao được thiết kế tiện dụng, dáng vẻ thon gọn, chắc chắn. Dòng ZWILLING Professional ‘S’là lựa chọn hoàn hảo dùng trong nhà bếp.
Tiện dụng tối đa: Có thiết kế liền khối từ cán đến lưỡi dao. Cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay. Gờ chắn kim loại mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Lưỡi dao được sản xuất bằng công nghệ làm lạnh nhanh. Được đúc từ thép nguyên khối và sử dụng công nghệ Ice-hardened blade. Làm tăng độ cứng, hạn chế mài mòn.
Lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu: Cán dao Pollux được thiết kế nhỏ gọn so với lưỡi dao. Thiết kế này giúp dao trở nên nhẹ hơn, dễ sử dụng và có thể dùng lực lên hết chiều dài dao để cắt.
Thiết kế cổ điển, tiện dụng - ba nút kim loại được sử dụng rộng rãi trong hàng thập kỉ đều tái hiện lại trên dòng Pollux này. Thiết kế lượng sóng theo nắm tay người dùng. Dao Twin Pollux dễ cầm nắm và có thể sử dụng lâu hơn mà không gây đau hay tê tay.
Thiết kế hiện đại, công nghệ Razor – Sharp Cut sắc bén. Dòng dao Zwilling Twin Cuisine có thiết kế đặc biệt. Với viền kim loại hai bên hông cán dao tạo sự liền khối từ lưỡi đến cán dao. Lưỡi dao được mài bén như dao lam giúp việc cắt gọt nhanh chóng hơn.
Tay cầm bằng nhựa mang lại sự thoải mái tuyệt đối
Sử dụng thép được rèn bằng công nghệ làm lạnh nhanh. Thép sau khi tạo hình được đun nóng ở nhiệt độ 1000 độ C. Ngay lập tức được làm lạnh dưới –70 độ C tạo độ cứng, bền và chống ăn mòn.
Lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu: Lưỡi và cán dao liền khối, cán dao có 3 nút kim loại thiết kế gọn và nhẹ. Người dùng có thể tác động lực lên cả dao để cắt dễ dàng.
Tay cầm bằng nhựa mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
Lưỡi dao được sản xuất bằng công nghệ làm lạnh nhanh: Cũng giống như Professional ‘S’. Dao Gourmet sử dụng công nghệ Ice-hardened blade làm tăng độ cứng, hạn chế mài mòn dao.
Xem thêm: |
Cách phân biệt các dòng dao Zwilling
Từ lâu, dòng dao ZWILLING đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Khai sinh năm 1731 tại Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 285 năm. Thương hiệu được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ZWILLING gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ. Tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm mang một nét rất riêng. Nhằm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người nội trợ cũng như các đầu bếp. Một Căn Bếp xin tóm tắt từng dòng sản phẩm của ZWILLING. Qúy khách hàng có thể lựa chọn.
MỤC LỤC: |
Cuộc cách mạng trong thế giới dao dành cho đầu bếp chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ đúc cán và lưỡi dao liền khối. Dòng Four Star tạo nên cuộc cách mạng trong thế giới dao cao cấp. Với thiết kế này, dao Four Star trở thành một trong những dòng dao phổ biến nhất hiện nay.
Độ bén như dao lam: Lưỡi dao Four Star được chế tạo bằng công nghệ cắt lazer. Công nghệ này đảm bảo mỗi chiếc dao Four Star khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, độ an toàn cho người được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách cán và lưỡi dao. Dao Four Star với thiết kế để ngăn tay không bị trượt khi sử dụng mang lại sự an toàn tuyệt đối.
Đa dạng với bộ sưu tập rất nhiều loại dao từ dao thái đến dao Santoku, dao chặt. Dòng Four Star trở thành dòng dao đa dạng và phổ biến nhất thế giới. Với Four Star, bạn luôn có thể tìm được một chiếc dao như ý.
Thiết kế đẹp, độc và lạ: Dòng dao Miyabi của ZWILLING đã tạo nên bước ngoặt so với các dòng sản phẩm khác. Đặc biệt, ở thiết kế độc đáo hiếm thấy. Bên cạnh đó, Miyabi cũng có đầy đủ các tính năng để làm hài lòng người sử dụng.
Độ bén cao: Khi nói đến độ sắc bén của dao, người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng Miyabi. Miyabi thực sự là một kiệt tác của việc sản xuất dao.
Đa dạng trong thiết kế, mười phân vẹn mười. Dòng dao ZWILLING Miyabi rất đa dạng về mẫu mã, mỗi chiếc dao có thiết kế chuyên biệt. Điểm khác nhau dễ nhận biết của những chiếc dao này là cán dao sử dụng các chất liệu và thiết kế khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc ưng ý với dòng ZWILLING Miyabi.
Cải tiến, mang nét truyền thống và tỉ mỉ. Dòng dao ZWILLING Pro kết hợp hài hòa giữa thiết kế cải tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống.
Tay cầm tiện lợi, mang nét cổ điển: Cán dao ZWILLING Pro có thiết kế êm ái tối đa. Mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm có thể dùng lâu mà không bị tê hoặc đau tay. Thiết kế vẫn giữ nét cổ điển nhờ vào các nút kim loại được trang trí dọc theo cán dao.
Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn: Cán và lưỡi dao được thiết kế liền khối dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
Được tin dùng bởi các đầu bếp hàng đầu: Lưỡi và cán dao được thiết kế tiện dụng, dáng vẻ thon gọn, chắc chắn. Dòng ZWILLING Professional ‘S’là lựa chọn hoàn hảo dùng trong nhà bếp.
Tiện dụng tối đa: Có thiết kế liền khối từ cán đến lưỡi dao. Cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay. Gờ chắn kim loại mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Lưỡi dao được sản xuất bằng công nghệ làm lạnh nhanh. Được đúc từ thép nguyên khối và sử dụng công nghệ Ice-hardened blade. Làm tăng độ cứng, hạn chế mài mòn.
Lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu: Cán dao Pollux được thiết kế nhỏ gọn so với lưỡi dao. Thiết kế này giúp dao trở nên nhẹ hơn, dễ sử dụng và có thể dùng lực lên hết chiều dài dao để cắt.
Thiết kế cổ điển, tiện dụng - ba nút kim loại được sử dụng rộng rãi trong hàng thập kỉ đều tái hiện lại trên dòng Pollux này. Thiết kế lượng sóng theo nắm tay người dùng. Dao Twin Pollux dễ cầm nắm và có thể sử dụng lâu hơn mà không gây đau hay tê tay.
Thiết kế hiện đại, công nghệ Razor – Sharp Cut sắc bén. Dòng dao Zwilling Twin Cuisine có thiết kế đặc biệt. Với viền kim loại hai bên hông cán dao tạo sự liền khối từ lưỡi đến cán dao. Lưỡi dao được mài bén như dao lam giúp việc cắt gọt nhanh chóng hơn.
Tay cầm bằng nhựa mang lại sự thoải mái tuyệt đối
Sử dụng thép được rèn bằng công nghệ làm lạnh nhanh. Thép sau khi tạo hình được đun nóng ở nhiệt độ 1000 độ C. Ngay lập tức được làm lạnh dưới –70 độ C tạo độ cứng, bền và chống ăn mòn.
Lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu: Lưỡi và cán dao liền khối, cán dao có 3 nút kim loại thiết kế gọn và nhẹ. Người dùng có thể tác động lực lên cả dao để cắt dễ dàng.
Tay cầm bằng nhựa mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
Lưỡi dao được sản xuất bằng công nghệ làm lạnh nhanh: Cũng giống như Professional ‘S’. Dao Gourmet sử dụng công nghệ Ice-hardened blade làm tăng độ cứng, hạn chế mài mòn dao.
Xem thêm: |