Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227
Một Căn Bếp - Trang tin bếp
Review Sản Phẩm

Địa chỉ sắm dao Sashimi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Muốn làm món Sashimi ngon chuẩn Nhật tại nhà? Lưu ngay địa chỉ uy tín để sở hữu dao làm bếp Sashimi chính hãng, giá mềm nhất!

dao seki magorku kinju

NỘI DỤNG CHÍNH:

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Hekiji

1. Dao Sashimi là gì?

Dao Sashimi là loại dao chuyên dùng để cắt thịt cá tươi thành lát mỏng chế biến món Sashimi. Loại dao làm Sashimi thường được các đầu bếp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn để chuẩn bị Sashimi phục vụ thực khách. Dao làm bếp Sashimi cũng được các đầu bếp tại gia sử dụng để tự tay chế biến món Sashimi cho gia đình thưởng thức.

2. Đặc trưng của dao Sashimi

Sashimi là món ăn truyền thống của Nhật đã nổi tiếng khắp thế giới. Muốn chế biến Sashimi phải cần dùng đến dao Sashimi chuyên dụng. Loại dao có các đặc điểm nổi bật và khác biệt so với dòng dao thông thường.

  • Dao Sashimi thường được làm từ loại thép tốt nhất, cứng, độ bền cao.
  • Dao Sashimi chỉ được vát một lưỡi và rất bén, cho độ chính xác cao khi cắt.
  • Lưỡi dao dài, hẹp và nhọn về phía mũi.
  • Mũi dao mỏng để lát miếng cá dễ dàng.
  • Dao được mài thật sắc để cắt lát cá đều, mịn mà không bị nát.

dao kai seki magoroku kinju hekiju

Nguyên liệu tươi ngon cùng con dao Sashimi đúng chuẩn, dùng để miết lưỡi dao sang hai bên dưới da và lóc được phần phi lê cá hồi. Sau đó, với lưỡi cắt sắc ngọt của dao thành phẩm nhận được là những miếng cá có độ dày khoảng 0.5 cm ngon lành, bắt mắt.

Đặc điểm:

  • Dao làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, có bổ sung thêm các chất Molybdenum và Vanadium, để tăng độ cứng, chống gỉ, chống mài mòn.
  • Mũi dao nhọn, mỏng và dài, thái Sashimi dễ và ít tốn sức của người dùng.

dao sashimi seki magoroku ginju

  • Lưỡi dao được mài sắc, đảm bảo cho đường cắt dứt khoát, gọn đẹp, tăng tính thẩm mỹ của món ăn.
  • Cán dao làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước tốt.
  • Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju có hai kích thước: 21cm và 24cm.

dao seki magoroku ginju

Công dụng:

  • Dao sắc chuyên dùng để thái cá tươi làm Sashimi.
  • Thiết kế tinh tế sang trọng của dao góp phần tôn lên vẻ đẹp của căn bếp.

>> Xem sản phẩm:

 KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 21cm KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 21cm Giá. 1.079.000₫ Mua ngay
KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 24cm KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 24cm Giá. 1.219.000₫ Mua ngay

Đặc điểm:

  • Dao được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, có chứa Molybdenum và Vanadium cùng hàm lượng Cacbon cao giúp tạo độ cứng vượt trội, hạn chế nứt mẻ trong quá trình sử dụng.
  • Mũi dao nhọn, dễ dàng tạo những lát cắt mượt và sắc.
  • Dao được mài ở một bên, đảm bảo cắt thẳng đẹp.
  • Tay cầm hình lục giác được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, cầm nhẹ thoải mái. Chống nước cực tốt nhờ được xử lý theo quy trình đặc biệt.

dao sashimi seki magoroku kinju

Công dụng:

  • Chuyên dùng để thái lát cá tươi làm món Sashimi.
  • Được thiết kế phù hợp cho người thuận tay phải.

dao-sashimi

>> Xem sản phẩm:

KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 21cm KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 21cm Giá. 1.349.000₫ Mua ngay
KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 24cm KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 24cm Giá. 1.619.000₫ Mua ngay

Đặc điểm:

  • Dao làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp có chứa Molybdenum và Vanadium, bổ sung thêm hàm lượng cacbon cao để tăng độ cứng, tránh nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
  • Mũi dao nhọn, lưỡi dao dài và sắc để bạn có thể thái lát cá trên thớ thịt cá dày thật dứt khoát.
  • Lưỡi dao mài ở góc 16 độ, sắc bén vô đối.
  • bọc lớp vân nổi, thiết kế Ergonomic. Nhờ lớp vân nổi nên tay cầm chống trượt tốt, an toàn khi sử dụng.

dao seki magorkoku hekiju

Công dụng:

  • Chuyên dùng để thái cá tươi làm Sashimi, tạo thành miếng Sashimi đẹp, bắt mắt.
  • Tay cầm của dao dòng Hekiji tròn hơn so với dòng dao Kinju, được thiết kế cho người thuận tay trái.

dao seki margoroku hekiju

>> Xem sản phẩm:Seki Magoroku Hekiju 21cm

3. Một số lưu ý khi sử dụng dao Nhật

  • Khi sử dụng lần đầu tiên hãy rửa dao thật sạch bằng nước ấm.
  • Sau mỗi lần sử dụng, rửa dao (bằng chất tẩy rửa nhẹ), lau khô bằng vải mềm. 
  • Nên vệ sinh dao bằng tay để bảo vệ lưỡi dao và duy trì độ sắc bén lâu dài.
  • Sử dụng dao cắt thực phẩm trên thớt gỗ hoặc thớt nhựa.
  • Khi cất dao, đảm bảo cho lưỡi dao không tiếp xúc với các vật kim loại khác. Mục đích là tránh được các nguyên nhân làm hư hỏng dao hoặc xuất hiện các vết ố màu trên lưỡi dao.
  • Nên cất dao trong hộp đựng dao, giá treo nam châm…
  • Tất cả các loại dao có tay cầm bằng gỗ tự nhiên không cho tiếp xúc trong nước quá lâu. 
  • Thỉnh thoảng hãy bôi dầu tay cầm bằng một ít dầu thực vật hoặc dầu hoa trà nhẹ.

Để có được món Sashimi đẹp về hình thức bạn cần phải có bộ dao Sashimi chuyên dụng. Nếu là tín đồ của Sashimi bạn có thể tham khảo các dòng dao Một Căn Bếp gợi ý. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp cho những ai đang muốn sở hữu dao Sashimi không khó tìm được nơi bán dao cắt Sashimi.

Thông tin tham khảo: Kai Europe

>> Xem thêm: 

Review Sản Phẩm

Địa chỉ sắm dao Sashimi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Muốn làm món Sashimi ngon chuẩn Nhật tại nhà? Lưu ngay địa chỉ uy tín để sở hữu dao làm bếp Sashimi chính hãng, giá mềm nhất!

dao seki magorku kinju

NỘI DỤNG CHÍNH:

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju

✔ Dao Sashimi Seki Magoroku Hekiji

1. Dao Sashimi là gì?

Dao Sashimi là loại dao chuyên dùng để cắt thịt cá tươi thành lát mỏng chế biến món Sashimi. Loại dao làm Sashimi thường được các đầu bếp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn để chuẩn bị Sashimi phục vụ thực khách. Dao làm bếp Sashimi cũng được các đầu bếp tại gia sử dụng để tự tay chế biến món Sashimi cho gia đình thưởng thức.

2. Đặc trưng của dao Sashimi

Sashimi là món ăn truyền thống của Nhật đã nổi tiếng khắp thế giới. Muốn chế biến Sashimi phải cần dùng đến dao Sashimi chuyên dụng. Loại dao có các đặc điểm nổi bật và khác biệt so với dòng dao thông thường.

  • Dao Sashimi thường được làm từ loại thép tốt nhất, cứng, độ bền cao.
  • Dao Sashimi chỉ được vát một lưỡi và rất bén, cho độ chính xác cao khi cắt.
  • Lưỡi dao dài, hẹp và nhọn về phía mũi.
  • Mũi dao mỏng để lát miếng cá dễ dàng.
  • Dao được mài thật sắc để cắt lát cá đều, mịn mà không bị nát.

dao kai seki magoroku kinju hekiju

Nguyên liệu tươi ngon cùng con dao Sashimi đúng chuẩn, dùng để miết lưỡi dao sang hai bên dưới da và lóc được phần phi lê cá hồi. Sau đó, với lưỡi cắt sắc ngọt của dao thành phẩm nhận được là những miếng cá có độ dày khoảng 0.5 cm ngon lành, bắt mắt.

Đặc điểm:

  • Dao làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, có bổ sung thêm các chất Molybdenum và Vanadium, để tăng độ cứng, chống gỉ, chống mài mòn.
  • Mũi dao nhọn, mỏng và dài, thái Sashimi dễ và ít tốn sức của người dùng.

dao sashimi seki magoroku ginju

  • Lưỡi dao được mài sắc, đảm bảo cho đường cắt dứt khoát, gọn đẹp, tăng tính thẩm mỹ của món ăn.
  • Cán dao làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước tốt.
  • Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju có hai kích thước: 21cm và 24cm.

dao seki magoroku ginju

Công dụng:

  • Dao sắc chuyên dùng để thái cá tươi làm Sashimi.
  • Thiết kế tinh tế sang trọng của dao góp phần tôn lên vẻ đẹp của căn bếp.

>> Xem sản phẩm:

 KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 21cm KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 21cm Giá. 1.079.000₫ Mua ngay
KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 24cm KAI - Seki Magoroku Ginju - Dao Sashimi - 24cm Giá. 1.219.000₫ Mua ngay

Đặc điểm:

  • Dao được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, có chứa Molybdenum và Vanadium cùng hàm lượng Cacbon cao giúp tạo độ cứng vượt trội, hạn chế nứt mẻ trong quá trình sử dụng.
  • Mũi dao nhọn, dễ dàng tạo những lát cắt mượt và sắc.
  • Dao được mài ở một bên, đảm bảo cắt thẳng đẹp.
  • Tay cầm hình lục giác được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, cầm nhẹ thoải mái. Chống nước cực tốt nhờ được xử lý theo quy trình đặc biệt.

dao sashimi seki magoroku kinju

Công dụng:

  • Chuyên dùng để thái lát cá tươi làm món Sashimi.
  • Được thiết kế phù hợp cho người thuận tay phải.

dao-sashimi

>> Xem sản phẩm:

KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 21cm KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 21cm Giá. 1.349.000₫ Mua ngay
KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 24cm KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao Sashimi - 24cm Giá. 1.619.000₫ Mua ngay

Đặc điểm:

  • Dao làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp có chứa Molybdenum và Vanadium, bổ sung thêm hàm lượng cacbon cao để tăng độ cứng, tránh nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
  • Mũi dao nhọn, lưỡi dao dài và sắc để bạn có thể thái lát cá trên thớ thịt cá dày thật dứt khoát.
  • Lưỡi dao mài ở góc 16 độ, sắc bén vô đối.
  • bọc lớp vân nổi, thiết kế Ergonomic. Nhờ lớp vân nổi nên tay cầm chống trượt tốt, an toàn khi sử dụng.

dao seki magorkoku hekiju

Công dụng:

  • Chuyên dùng để thái cá tươi làm Sashimi, tạo thành miếng Sashimi đẹp, bắt mắt.
  • Tay cầm của dao dòng Hekiji tròn hơn so với dòng dao Kinju, được thiết kế cho người thuận tay trái.

dao seki margoroku hekiju

>> Xem sản phẩm:Seki Magoroku Hekiju 21cm

3. Một số lưu ý khi sử dụng dao Nhật

  • Khi sử dụng lần đầu tiên hãy rửa dao thật sạch bằng nước ấm.
  • Sau mỗi lần sử dụng, rửa dao (bằng chất tẩy rửa nhẹ), lau khô bằng vải mềm. 
  • Nên vệ sinh dao bằng tay để bảo vệ lưỡi dao và duy trì độ sắc bén lâu dài.
  • Sử dụng dao cắt thực phẩm trên thớt gỗ hoặc thớt nhựa.
  • Khi cất dao, đảm bảo cho lưỡi dao không tiếp xúc với các vật kim loại khác. Mục đích là tránh được các nguyên nhân làm hư hỏng dao hoặc xuất hiện các vết ố màu trên lưỡi dao.
  • Nên cất dao trong hộp đựng dao, giá treo nam châm…
  • Tất cả các loại dao có tay cầm bằng gỗ tự nhiên không cho tiếp xúc trong nước quá lâu. 
  • Thỉnh thoảng hãy bôi dầu tay cầm bằng một ít dầu thực vật hoặc dầu hoa trà nhẹ.

Để có được món Sashimi đẹp về hình thức bạn cần phải có bộ dao Sashimi chuyên dụng. Nếu là tín đồ của Sashimi bạn có thể tham khảo các dòng dao Một Căn Bếp gợi ý. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp cho những ai đang muốn sở hữu dao Sashimi không khó tìm được nơi bán dao cắt Sashimi.

Thông tin tham khảo: Kai Europe

>> Xem thêm: