Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227
Một Căn Bếp - Trang tin bếp
Review Sản Phẩm

Chọn nồi gang Staub để nấu ngon như đầu bếp Pháp

Nồi gang Staub có khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt giúp dễ dàng giữ trọn hương vị thơm ngon, nóng sốt của món hầm đút lò kiểu Pháp. Người Pháp sành ăn và đặc biệt cẩn trọng trong việc chế biến. Ngoài nguyên liệu tươi ngon, họ thường kỹ tính trong việc lựa chọn dụng cụ nấu để giữ trọn hương vị tinh tế và đậm đà cho món ăn. Trong đó, chiếc nồi gang Staub với khả năng truyền và giữ nhiệt lâu dài được các đầu bếp nổi tiếng ưa chuộng suốt nhiều thế kỷ qua.

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Người phương Tây nói chung luôn thích các món hầm, đút lò được nấu chậm. Khi nguyên liệu nấu chậm trong thời gian dài như vậy, theo gợi ý của đầu bếp Paul Bocuse. Thật sự khó có thể giữ được vị ngon thuần túy như mong muốn nếu không dùng chiếc nồi gang Staub từ thương hiệu ZWILLING cao cấp.

Chiếc nồi gang Staub trở thành bí quyết nấu ngon của nhiều đầu bếp nổi tiếng khác trên thế giới như Paul Vinrant, Joshua Smith. Nhờ vào khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, nồi Staub đặc biệt thích hợp với các món ninh nhừ. Nắp nồi phẳng, nặng, thiết kế viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.

>>> Xem ngay các sản phẩm nồi chảo gang của thương hiệu STAUB tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/staub

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Thiết kế phần nắp khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất dinh dưỡng.

Người Pháp coi trọng bữa ăn gia đình và thường dành thời gian chuẩn bị nhiều món ngon công phu tại nhà. Nồi Staub giữ ẩm và giữ ấm thức ăn tốt nhờ thiết kế và chất liệu gang với cơ chế tỏa và giữ nhiệt đều khắp. Cùng với hiệu ứng ngưng đọng hơi nước liên tục, khiến món ăn mềm nhừ nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, không nát, dù là rau củ hay thịt sườn.

Nồi Staub còn được các đầu bếp Hàn Quốc dùng khi nấu món gà hầm cay, canh sườn bò, gà tần sâm Samgyetang… Với chiếc nồi gang này, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể chuẩn bị bữa tiệc thịnh soạn với đủ món ăn sang trọng phương Tây đến truyền thống. Như Pasta, phô mai đút lò, cừu hoặc thỏ hầm rau củ, bánh táo, bánh mì monkey, gà hoặc vịt tần, hải sản hấp….

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Chiếc nồi Staub cũng là dụng cụ bài trí yêu thích của các chuyên gia ẩm thực. Những món ăn chính trên bàn tiệc như gà Tây hay bánh nướng đêm Giáng Sinh đều nấu bằng nồi Staub và được mang thẳng từ bếp ra bàn tiệc. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.

Tại Pháp, nồi gang Staub được các nghệ nhân chế tạo cầu kỳ, sử dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế, thiết kế theo phong cách cổ điển và đương đại. Những bữa ăn thịnh soạn được nấu nướng và bày biện trong những chiếc nồi gang kiểu cách trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều đầu bếp.

MỘT CĂN BẾP

 

Review Sản Phẩm

Chọn nồi gang Staub để nấu ngon như đầu bếp Pháp

Nồi gang Staub có khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt giúp dễ dàng giữ trọn hương vị thơm ngon, nóng sốt của món hầm đút lò kiểu Pháp. Người Pháp sành ăn và đặc biệt cẩn trọng trong việc chế biến. Ngoài nguyên liệu tươi ngon, họ thường kỹ tính trong việc lựa chọn dụng cụ nấu để giữ trọn hương vị tinh tế và đậm đà cho món ăn. Trong đó, chiếc nồi gang Staub với khả năng truyền và giữ nhiệt lâu dài được các đầu bếp nổi tiếng ưa chuộng suốt nhiều thế kỷ qua.

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Người phương Tây nói chung luôn thích các món hầm, đút lò được nấu chậm. Khi nguyên liệu nấu chậm trong thời gian dài như vậy, theo gợi ý của đầu bếp Paul Bocuse. Thật sự khó có thể giữ được vị ngon thuần túy như mong muốn nếu không dùng chiếc nồi gang Staub từ thương hiệu ZWILLING cao cấp.

Chiếc nồi gang Staub trở thành bí quyết nấu ngon của nhiều đầu bếp nổi tiếng khác trên thế giới như Paul Vinrant, Joshua Smith. Nhờ vào khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, nồi Staub đặc biệt thích hợp với các món ninh nhừ. Nắp nồi phẳng, nặng, thiết kế viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.

>>> Xem ngay các sản phẩm nồi chảo gang của thương hiệu STAUB tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/staub

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Thiết kế phần nắp khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất dinh dưỡng.

Người Pháp coi trọng bữa ăn gia đình và thường dành thời gian chuẩn bị nhiều món ngon công phu tại nhà. Nồi Staub giữ ẩm và giữ ấm thức ăn tốt nhờ thiết kế và chất liệu gang với cơ chế tỏa và giữ nhiệt đều khắp. Cùng với hiệu ứng ngưng đọng hơi nước liên tục, khiến món ăn mềm nhừ nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, không nát, dù là rau củ hay thịt sườn.

Nồi Staub còn được các đầu bếp Hàn Quốc dùng khi nấu món gà hầm cay, canh sườn bò, gà tần sâm Samgyetang… Với chiếc nồi gang này, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể chuẩn bị bữa tiệc thịnh soạn với đủ món ăn sang trọng phương Tây đến truyền thống. Như Pasta, phô mai đút lò, cừu hoặc thỏ hầm rau củ, bánh táo, bánh mì monkey, gà hoặc vịt tần, hải sản hấp….

CHỌN NỒI GANG STAUB ĐỂ NẤU NGON NHƯ ĐẦU BẾP PHÁP

Chiếc nồi Staub cũng là dụng cụ bài trí yêu thích của các chuyên gia ẩm thực. Những món ăn chính trên bàn tiệc như gà Tây hay bánh nướng đêm Giáng Sinh đều nấu bằng nồi Staub và được mang thẳng từ bếp ra bàn tiệc. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.

Tại Pháp, nồi gang Staub được các nghệ nhân chế tạo cầu kỳ, sử dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế, thiết kế theo phong cách cổ điển và đương đại. Những bữa ăn thịnh soạn được nấu nướng và bày biện trong những chiếc nồi gang kiểu cách trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều đầu bếp.

MỘT CĂN BẾP