Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227
Một Căn Bếp - Trang tin bếp
Mẹo Nhà Bếp

Cách chăm sóc & bảo quản các sản phẩm gang tráng men Lodge

Ngày nay có rất nhiều gia đình chọn nồi gang tráng men của Lodge để nấu nướng. Sản phẩm vừa đẹp và dễ sử dụng mang đến sự tiện lợi tối đa cho người nấu. Sử dụng và đồng nghĩa với việc nên biết cách chăm sóc và bảo quản để các sản phẩm gang tráng men luôn ở trạng thái tốt nhất khi dùng.

CHĂM SÓC Nồi Chảo gang tráng men Lodge

(Các loại nồi gang tráng men - Lodge)

 

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM

Các sản phẩm gang tráng men của thương hiệu Lodge đều rất đẹp và đem đến công dụng nấu nướng tuyệt vời. Màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, cam... với lớp men cứng cáp, có khả năng kháng thực phẩm có tính axit và kiềm, có thể sử dụng để ướp, nấu hay làm lạnh đều được. 

  • Để sản phẩm nguội sau đó mới vệ sinh.
  • Vệ sinh được bằng máy rửa chén, khuyến khích nên vệ sinh sản phẩm bằng tay với dụng cụ cọ nồi Lodge.
  • Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm.
  • Sử dụng bàn chải cọ nồi hoặc miếng bọt biển mềm để dễ dàng vệ sinh đáy nồi.
  • Sau khi vệ sinh xong, lau nồi thật khô và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Không đun nóng nồi khi không có thức ăn bên trong.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG & BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Không nên nấu ở nhiệt độ quá cao.

Sử dụng các phụ kiện nấu nướng bằng gỗ hoặc silicone để tránh trầy xước lớp men bên trong nồi.

Sử dụng kèm theo bao tay chống nóng hoặc miếng lót nồi để tránh bị bỏng tay, bảo vệ đáy nồi và mặt bàn.

không sử dụng trong lò vi sóng hay bếp than, vỉ nướng ngoài trời.

Nên cẩn thận trong khi di chuyển, tránh va đập.

Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm bạn nên làm nóng chúng với lửa nhỏ, lớn dần và nhỏ dần lửa cho đến khi tắt bếp.

Sử dụng mặt bếp đúng với đường kính đáy nồi để nhiệt lan tỏa quanh nồi đều khi nấu nướng.

>> Tìm hiểu ngay các loại nồi gang tráng men phù hợp cho gia đình tại đây

Một Căn Bếp

Mẹo Nhà Bếp

Cách chăm sóc & bảo quản các sản phẩm gang tráng men Lodge

Ngày nay có rất nhiều gia đình chọn nồi gang tráng men của Lodge để nấu nướng. Sản phẩm vừa đẹp và dễ sử dụng mang đến sự tiện lợi tối đa cho người nấu. Sử dụng và đồng nghĩa với việc nên biết cách chăm sóc và bảo quản để các sản phẩm gang tráng men luôn ở trạng thái tốt nhất khi dùng.

CHĂM SÓC Nồi Chảo gang tráng men Lodge

(Các loại nồi gang tráng men - Lodge)

 

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM

Các sản phẩm gang tráng men của thương hiệu Lodge đều rất đẹp và đem đến công dụng nấu nướng tuyệt vời. Màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, cam... với lớp men cứng cáp, có khả năng kháng thực phẩm có tính axit và kiềm, có thể sử dụng để ướp, nấu hay làm lạnh đều được. 

  • Để sản phẩm nguội sau đó mới vệ sinh.
  • Vệ sinh được bằng máy rửa chén, khuyến khích nên vệ sinh sản phẩm bằng tay với dụng cụ cọ nồi Lodge.
  • Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh sản phẩm.
  • Sử dụng bàn chải cọ nồi hoặc miếng bọt biển mềm để dễ dàng vệ sinh đáy nồi.
  • Sau khi vệ sinh xong, lau nồi thật khô và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Không đun nóng nồi khi không có thức ăn bên trong.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG & BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Không nên nấu ở nhiệt độ quá cao.

Sử dụng các phụ kiện nấu nướng bằng gỗ hoặc silicone để tránh trầy xước lớp men bên trong nồi.

Sử dụng kèm theo bao tay chống nóng hoặc miếng lót nồi để tránh bị bỏng tay, bảo vệ đáy nồi và mặt bàn.

không sử dụng trong lò vi sóng hay bếp than, vỉ nướng ngoài trời.

Nên cẩn thận trong khi di chuyển, tránh va đập.

Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm bạn nên làm nóng chúng với lửa nhỏ, lớn dần và nhỏ dần lửa cho đến khi tắt bếp.

Sử dụng mặt bếp đúng với đường kính đáy nồi để nhiệt lan tỏa quanh nồi đều khi nấu nướng.

>> Tìm hiểu ngay các loại nồi gang tráng men phù hợp cho gia đình tại đây

Một Căn Bếp