Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Mô tả:
Nồi Staub với cấu trúc Hexagon độc quyền giúp món ăn trông đẹp mắt hơn, hạn chế lượng chất béo trong khi nấu và tránh làm thức ăn dính vào bề mặt nồi.
Nồi được thiết kế sang trọng cùng nắp kính giúp bạn có thể trực tiếp đặt lên bàn ăn.
Nắp đậy bằng kính cao cấp còn hạn chế thất thoát nhiệt, giúp thức ăn giữ được độ ẩm tối ưu hơn và tiết kiệm năng lượng.
Thích hợp cho việc chế biến các món như sườn hầm, các món bánh và các món chiên xào.
Sản phẩm có thể sử dụng trên tất cả loại bếp và chịu được nhiệt lên tới 260 độ C.
Thương hiệu: Staub.
Sản xuất tại Pháp.
Bảo hành 5 năm.
Chất liệu: gang.
Nồi Hexagon màu đỏ cherry là sản phẩm của thương hiệu STAUB đến từ Pháp.Thông tin kích thước:
Hướng dẫn:
Vệ sinh & bảo quản:
Tại Một Căn Bếp, chúng tôi cung cấp sản phẩm nồi Hexagon màu đỏ cherry STAUB nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Một Căn Bếp khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để chế biến các món sườn hầm, nướng bánh hoặc các món chiên, xào.
Sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
Bảo Quản:
Có thể vệ sinh bằng máy rửa chén, khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
Dùng khăn mềm để vệ sinh, không sử dụng đồ chà xoong.
Bảo quản nơi khô ráo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:
Thương hiệu | Thời gian bảo hành |
ZWILLING | 1-2 năm* |
STAUB | 5 năm |
BALLARINI | 1-7 năm* |
LODGE | 5 năm |
MARCATO | 10 năm** |
CORAVIN | 1 năm* |
VINTURI | 1 năm* |
VACU VIN | 1 năm* |
* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:
Những trường hợp không được bảo hành:
Quy trình bảo hành: