Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227

Lodge - Chảo gang

Mã sản phẩm LMS3 Thương hiệu từ Mỹ
Hàng chính hãng 100%
Thông tin nổi bật
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Vận chuyển toàn quốc.
  • Hotline: 1800 6390
396.000₫ 495.000₫ - 20%
Còn hàng
MUA NGAY
*Sản phẩm được cung cấp và vận chuyển bởi Kitchen Koncept.

Chảo gang của thương hiệu Lodge được sản xuất tại Mỹ, được làm với chất liệu gang cứng cáp, bền bỉ, khả năng giữ và phân phối nhiệt hoàn hảo.

Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.

Dễ dàng tạo lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.

Thương hiệu: Lodge.

Sản xuất tại Mỹ.

Chất liệu: Gang.

Sử Dụng: Chuyên dùng để chế biến các món ăn như áp chảo, chiên, xào hay nướng.

Bảo Quản:

Vệ sinh sản phẩm bẳng tay. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh.

Sản phẩm không nên ngâm qua đêm

    Hướng dẫn vệ sinh & bảo quản chảo gang Lodge

    Để chảo gang sử dụng được lâu và bền bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn vệ sinh & bảo quản sản phẩm đúng cách:

    *Lưu ý:

    • Nếu sản phẩm có hiện tượng gỉ sét, hãy sử dụng bàn Chải Cọ Nồi hoặc bộ vệ sinh chảo gang Lodge để vệ sinh tránh trầy xước bề mặt sản phẩm.
    • Sau khi nấu ăn, bạn nên để nồi/chảo gang thật nguội mới bắt đầu vệ sinh, tránh tình trạng sốc nhiệt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
    • Tuyệt đối không được ngâm nồi/ chảo trong nước sau khi nấu ăn xong, tránh tình trạng gỉ sét lặp lại trên bề mặt.

    Bước 1: Vệ sinh

     

    Nên vệ sinh sản phẩm gang bằng tay hoặc bằng bàn chải cọ nồi chuyên dụng với lượng ít xà phòng.

    tôi dầu chảo gang

    Bước 2: Lau khô

     

    Dùng khăn giấy hoặc khăn mềm lau khô đều được.

    Sau khi vệ sinh, bạn dùng khăn giấy hoặc khăn mềm để lau khô sản phẩm . Để cẩn thận hơn, hãy đặt nồi/chảo gang lên bếp bật nhỏ lửa để làm bay hơi hoàn toàn nước còn đọng lại.

    Bước 3: Tôi dầu

     

    Cho lượng dầu nhỏ lên chảo dùng khăn giấy hoặc sáp chuyên dụng với sản phẩm gang.

    Loại dầu được ưu tiên sử dụng đó là dầu thực vật, hoặc hũ BUZZYWAXX để việc ‘tôi dầu’ cho nồi/chảo đạt hiệu quả tốt nhất.

    Lưu ý: Đối với dầu động vật thì sau một thời gian nồi/chảo gang của bạn sẽ có mùi ôi thiu rất khó chịu.

    Cách 1: Tôi dầu trong lò nướng.

    Cách tôi dầu chảo gang trong lò nướng

    Cách 2: Tôi dầu trên các loại bếp khác.

    Cách tôi dầu chảo gang trên bếp

    Thông tin kích thước:

    Kích thước: 

    • (Chảo 8.89cm) - 15 x 10 x 2cm | 0.3kg
    • (Chảo 12.7cm) - 20 x 13 x 3cm | 0.5kg
    • (Chảo 16.51cm) - 26 x 18 x 3.5cm | 0.8kg
    • (Chảo 20.3cm) - 32 x 22 x 5cm | 1.6kg
    • (Chảo 22.86cm) - 35 x 24.5 x 5cm | 1.9kg
    • (Chảo 25.4cm) - 42 x 2 x 4.5cm | 2.1kg
    • (Chảo 26.4cm) - 41 x 27 x 5cm | 2.4kg
    • (Chảo 33.66cm) - 53 x 35 x 6cm | 4.9kg
    • Tên sản phẩm
    • Lodge - Chảo gang
    • Thành phần
    • Gang
    • Công nghệ & thiết kế
    • Mỹ
    • HDSD
    • Sản phẩm dùng để đun nấu, chiên xào thực phẩm
    • Bảo quản
    • Nơi khô ráo thoáng mát, hợp vệ sinh
    • Quy cách sản phẩm
    • Xem chi tiết trên vỏ bao bì; được đóng trong hộp riêng của sản phẩm. Bao bì đảm bảo VSATTP theo quy định của Bộ Y tế
    • Cty xuất khẩu
    • Lodge Manufacturing Company
    • Địa chỉ Cty Xuất Khẩu
    • 204 East 5th Street South Pittsburg, TN 37380, USA
    • Cty sản xuất
    • Lodge Manufacturing Company
    • Địa chỉ nhà sản xuất
    • 204 East 5th Street South Pittsburg, TN 37380, USA
    • Nhà nhập khẩu
    • Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading
    • Địa chỉ
    • 207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
    • Số CBHQ
    • 21VP-CBHQ2020
    • Cảnh báo
    • Tránh xa tầm tay trẻ em (dưới 3 tuổi)
    • Xuất xứ
    • Mỹ

    Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

    Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:

    Thương hiệu Thời gian bảo hành
    ZWILLING 1-2 năm*
    STAUB 5 năm
    BALLARINI 1-7 năm*
    LODGE 5 năm
    MARCATO 10 năm**
    CORAVIN 1 năm*
    VINTURI 1 năm*
    VACU VIN 1 năm*

    * Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

    ** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.

    Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:

    • Sản phẩm bị hỏng hoặc gặp sự cố kỹ thuật do lỗi từ nhà sản xuất.
    • Khách hàng có hóa đơn mua hàng tại Kitchen Koncept.
    • Sản phẩm trong thời hạn bảo hành, được tính kể từ ngày mua hàng.

    Những trường hợp không được bảo hành:

    • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành được quy định bởi Kitchen Koncept.
    • Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua hoặc mua tại các kênh không chính thức của Kitchen Koncept.
    • Sản phẩm bị hư hại do lỗi người dùng.
    • Lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.
    • Không bảo hành lớp chống dính cho tất cả các dòng chảo.

    Quy trình bảo hành:

    • Khách hàng vui lòng mang sản phẩm và hóa đơn mua hàng tới trụ sở công ty Kitchen Koncept.
    • Kitchen Koncept sẽ thu hồi sản phẩm, kiểm tra, xác định lỗi và phản hồi lại khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành.