Về chúng tôi

Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc

207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh info@motcanbep.vn 0969789227

Dao Nhật KAI - Dao Chef Shun Premier - 20cm

Mã sản phẩm TDM0706 Sản xuất tạiNhật Bản
Hàng chính hãng 100%
Thông tin nổi bật
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Vận chuyển toàn quốc.
  • Hotline: 1800 6390
2.999.250₫ 3.999.000₫
Còn hàng
MUA NGAY
*Sản phẩm được cung cấp và vận chuyển bởi Kitchen Koncept.

Mô Tả:

Shun Premier là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản nổi bật ở thiết kế sang trọng và độ bền bỉ của lưỡi dao.

Dao Shun Premier được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.

Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.

Kĩ thuật "Tsuchime" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.

Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu: KAI.

Sản xuất tại Nhật Bản.

Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.

Sản phẩm không bảo hành.

Dao Chef Shun Premier là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
  • Dao chef (Dao đầu bếp) là dòng dao cao cấp được làm thủ công nổi bật ở thiết kế sang trọng và độ bền bỉ của lưỡi dao.
  • Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
  • Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
  • Kĩ thuật "Tsuchime" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.
  • Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
  • Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRC giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.

Dao đầu bếp KAI Shun Premier

Thông tin kích thước:

  • Kích thước: 20cm

Hướng dẫn:

  • Dao đầu bếp Shun Premier với chiều dài 20cm và cạnh sắc rất thích hợp để cắt, thái hạt lựu và cắt nhiều loại trái cây, rau củ và các loại thực phẩm khác.
  • Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
  • Bề mặt cắt sẽ ảnh hưởng đến các cạnh của lưỡi cắt, một chiếc thớt gỗ hoặc thớt nhựa tốt có thể giữ được các cạnh sắc lâu hơn đáng kể.

Vệ sinh & bảo quản:

  • Vệ sinh sản phẩm bằng tay, sau mỗi lần sử dụng dao, bạn nên đảm bảo rằng dao được rửa sạch ngay sau khi sử dụng và lau khô bằng vải mềm.
  • Sau khi bạn đã rửa sạch và lau khô dao, hãy cất dao vào hộp đựng dao, vỏ bọc, giá đựng dao nam châm treo tường hoặc trong hộp ban đầu. 
  • Chúng tôi khuyên bạn không nên cất dao không có vỏ trong ngăn kéo, vì điều này có thể gây nguy hiểm cho lưỡi dao cũng như ngón tay của bạn.

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

Lưu ý:

Để tối đa hóa tuổi thọ của lưỡi dao, việc mài giũa thường xuyên bằng đá mài mịn sẽ là cần thiết. Khi đến thời điểm mài những lưỡi dao cao cấp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Đá mài hoặc gửi dao của bạn đến đội ngũ Kitchen Koncpet ở đây chúng tôi có trang bị thiết bị mài chuyên dụng sản phẩm của quý khách sẽ được mài cẩn thận và nhanh chóng trở lại tình trạng sắc bén như ban đầu.

Sử Dụng:

Chuyên dùng để cắt, thái các loại thịt.

Bảo Quản:

Vệ sinh sản phẩm bằng tay.

Bảo quản nơi khô ráo.

  • Tên sản phẩm
  • KAI - Shun Premier - Dao bằng thép không gỉ
  • Thành phần
  • Thép không gỉ
  • Công nghệ & thiết kế
  • Nhật Bản
  • HDSD
  • Sản phẩm dùng để thái cắt thực phẩm
  • Bảo quản
  • Rửa sạch và để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh
  • Quy cách sản phẩm
  • Được đóng gói trong túi hộp nhựa của sản phẩm, sau đó đóng gói trong thùng carton. Bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy đính của Bộ Y Tế
  • Cty sản xuất
  • Kai Corporation
  • Địa chỉ nhà sản xuất
  • 3-9-5 Iwamoto-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-8586 Japan
  • Nhà nhập khẩu
  • KAI Việt Nam
  • Địa chỉ nhà nhập khẩu
  • Lô I-1&2 KCN Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Nhà phân phối độc quyền
  • Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading
  • Địa chỉ
  • 207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Thông tin cảnh báo
  • Tránh xa tầm tay trẻ em (dưới 3 tuổi)
  • Xuất xứ
  • Nhật Bản

Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:

Thương hiệu Thời gian bảo hành
ZWILLING 1-2 năm*
STAUB 5 năm
BALLARINI 1-7 năm*
LODGE 5 năm
MARCATO 10 năm**
CORAVIN 1 năm*
VINTURI 1 năm*
VACU VIN 1 năm*

* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị hỏng hoặc gặp sự cố kỹ thuật do lỗi từ nhà sản xuất.
  • Khách hàng có hóa đơn mua hàng tại Kitchen Koncept.
  • Sản phẩm trong thời hạn bảo hành, được tính kể từ ngày mua hàng.

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành được quy định bởi Kitchen Koncept.
  • Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua hoặc mua tại các kênh không chính thức của Kitchen Koncept.
  • Sản phẩm bị hư hại do lỗi người dùng.
  • Lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.
  • Không bảo hành lớp chống dính cho tất cả các dòng chảo.

Quy trình bảo hành:

  • Khách hàng vui lòng mang sản phẩm và hóa đơn mua hàng tới trụ sở công ty Kitchen Koncept.
  • Kitchen Koncept sẽ thu hồi sản phẩm, kiểm tra, xác định lỗi và phản hồi lại khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành.