Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Mô Tả:
Shun Classic là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản. Đã đạt giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào năm 2003 do các chuyên gia về dao tại Nhật Bản bình chọn.
Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông...
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: 0.270 kg.
Kích thước: 29 x 3.5 x 2.5 cm.
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Dao rọc xương Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.Thông tin kích thước:
Hướng dẫn:
Lưu ý:
Vệ sinh & bảo quản:
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để rọc xương thịt, cá.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:
Thương hiệu | Thời gian bảo hành |
ZWILLING | 1-2 năm* |
STAUB | 5 năm |
BALLARINI | 1-7 năm* |
LODGE | 5 năm |
MARCATO | 10 năm** |
CORAVIN | 1 năm* |
VINTURI | 1 năm* |
VACU VIN | 1 năm* |
* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:
Những trường hợp không được bảo hành:
Quy trình bảo hành: