Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Mô Tả:
Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI
Sản phẩm không bảo hành.
Dao Nakiri Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.Thông tin kích thước:
Hướng dẫn:
Sử dụng:
Lưu ý:
Vệ sinh & bảo quản:
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt, thái các loại rau củ;
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay;
Bảo quản nơi khô ráo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:
Thương hiệu | Thời gian bảo hành |
ZWILLING | 1-2 năm* |
STAUB | 5 năm |
BALLARINI | 1-7 năm* |
LODGE | 5 năm |
MARCATO | 10 năm** |
CORAVIN | 1 năm* |
VINTURI | 1 năm* |
VACU VIN | 1 năm* |
* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:
Những trường hợp không được bảo hành:
Quy trình bảo hành: