Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Mô Tả:
Dao chặt thịt KAI Shun Classic một trong những dòng dao cao cấp được chế tác thủ công và sản xuất tại Nhật.
Với kĩ thuật San Mai theo truyền thống và phần lõi bằng thép VG-MAX cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài giúp dao hạn chế mài mòn và có độ bền cao.
Phần tay cầm được làm từ gỗ Pakka với dáng chữ "D" giúp việc cầm dao thoải mái và tạo cảm giác chắc tay khi sử dụng dao.
Khác với các loại dao đến từ châu Âu vốn được mài ở góc 20 - 22 độ, lưỡi dao của các dòng dao KAI được mài với góc 16 độ tạo ra sự khác biệt về độ bén.
Bằng kĩ thuật rèn và thép cao cấp đã cho ra những con dao đạt được độ cứng khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: 0.4 kg
Chiều cao: 17.5 x 7.6 x 0.39 cm
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt, thái các loại thịt, rau củ.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:
Thương hiệu | Thời gian bảo hành |
ZWILLING | 1-2 năm* |
STAUB | 5 năm |
BALLARINI | 1-7 năm* |
LODGE | 5 năm |
MARCATO | 10 năm** |
CORAVIN | 1 năm* |
VINTURI | 1 năm* |
VACU VIN | 1 năm* |
* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:
Những trường hợp không được bảo hành:
Quy trình bảo hành: