Một Căn Bếp - Góc nhỏ mày mò chia sẻ công thức nấu ăn, review đồ bếp dành cho các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp.
Mô Tả:
Dao Sujihiki 5000MCD được làm từ chất liệu bột thép cao cấp Microcarbide MC63, lõi dao được bao bọc bởi 100 lớp thép tạo thành họa tiết đặc biệt trên lưỡi dao.
Công nghệ trui lạnh CRYODUR®: thép sẽ được trui lạnh và rèn ở nhiệt độ thấp dưới -196 độ C nhằm cân bằng kết cấu của thép và định hình con dao. Sau đó, lưỡi dao sẽ được xử lí ở nhiệt độ cao nhằm tạo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi.
Dao được mài thủ công Honbazuke bởi bàn tay của các nghệ nhân vùng Seki – Nhật Bản đem lại độ sắc bén vượt trội.
Tay cầm hình chữ D màu trắng ngà làm từ gỗ Bạch Dương Xoăn với các đường vân và sọc xoăn tự nhiên từ chính chất liệu gỗ tạo nên điểm nhấn thể hiện nét tinh xảo khác biệt.
Tay cầm tiện dụng giúp người dùng dễ thao tác không bị mỏi tay hoặc trơn trượt khi thao tác cắt. Lưỡi dao dài thích hợp để lát mỏng các loại thịt cá một cách dễ dàng.
Thương hiệu: Miyabi
Chất liệu: Bột thép cao cấp Microcarbide MC63
Thông tin kích thước:
Kích thước: 38 x 4 x 2.5cm
Miyabi - Dao Sujihiki 5000MCD - 24cmSử Dụng: Sản phẩm thích hợp dùng để lát mỏng thịt cá …
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Koncept. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Chi tiết thời gian bảo hành được quy định như sau:
Thương hiệu | Thời gian bảo hành |
ZWILLING | 1-2 năm* |
STAUB | 5 năm |
BALLARINI | 1-7 năm* |
LODGE | 5 năm |
MARCATO | 10 năm** |
CORAVIN | 1 năm* |
VINTURI | 1 năm* |
VACU VIN | 1 năm* |
* Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
** Không bảo hành phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm được bảo hành khi đủ những điều kiện sau:
Những trường hợp không được bảo hành:
Quy trình bảo hành: